CHÍNH THỨC 8 HUYỀN THOẠI BÓNG ĐÁ BRAZIL LẦN ĐẦU TIÊN ĐẶT CHÂN ĐẾN THÀNH PHỐ BIỂN ĐÀ NẴNG 2024

 CHÍNH THỨC 8 HUYỀN THOẠI BÓNG ĐÁ BRAZIL LẦN ĐẦU TIÊN ĐẶT CHÂN ĐẾN THÀNH PHỐ BIỂN ĐÀ NẴNG 2024

Lần đầu tiên những siêu sao bóng đá Brazil, những nhà vô địch World Cup như Carlos Dunga, Rivaldo, Lucio, Giovanni, Edmilson, Paulo Sergio, Kléberson sẽ đến TP. Đà Nẵng để tham dự trận cầu đỉnh cao trong Lễ Hội Bóng Đá Brazil Việt Nam 2024.

Chiều 28.3, tại TP.Đà Nẵng, Ban tổ chức lễ hội bóng đá Brazil – Việt Nam 2024 đã chính thức công bố chương trình lễ hội bóng đá Brazil – Việt Nam 2024 với sự đồng hành của Sở VH-TT Đà Nẵng, Sở Du lịch, Sở Ngoại vụ và Hiệp hội Du lịch TP.Đà Nẵng, cùng sự hỗ trợ của Đại sứ quán Brazil tại Việt Nam và các nhà tài trợ đồng hành. 

Lễ hội bóng đá diễn ra trong 2 ngày 27 và 28.4 tại Đà Nẵng. Đây là sự kiện văn hóa, thể thao đặc biệt đánh dấu kỷ niệm 35 năm quan hệ ngoại giao giữa 2 quốc gia Brazil và Việt Nam, cũng như chào đón sự kiện lãnh đạo của Brazil đến thăm Việt Nam. Chương trình cũng là cơ hội thúc đẩy kết nối du lịch và thể thao giữa 2 quốc gia, tạo tiền đề cho việc phát triển du lịch thể thao quốc tế của TP.Đà Nẵng.

Những cầu thủ nổi tiếng, ngôi sao của Brazil như Cầu thủ kiêm HLV Dunga (vô địch World Cup 1994), Rivaldo (vô địch World Cup 1994), Lucio, Ze’ Carlos, Giovanni, Kleberson, Edmilson, Paulo Sergio sẽ đến TP.Đà Nẵng để tham gia các hoạt động thể thao, văn hóa, quảng bá hình ảnh TP.Đà Nẵng và giao lưu cùng các cầu thủ bóng đá Việt Nam tại SVĐ Hoà Xuân lúc 17h ngày 27.04.2024

Đặc biệt, không chỉ gói gọn trong lĩnh vực thi đấu giao hữu, Lễ hội còn tổ chức các chương trình giải trí và trình diễn âm nhạc quy tụ các ca sĩ nổi tiếng như Mỹ Tâm, Hoàng Bách và các ngôi sao khác. 

Cổng vé chính thức của Lễ Hội bóng đá Brazil Việt Nam 2024 đã chính thức mở bán: link mua vé tại đây. Mọi thông tin chi tiết, các fan cuồng nhiệt của trái bóng tròn có thể liên hệ đến fanpage: https://www.facebook.com/FootballFestivalBrazilVietNam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *